Thứ Tư, 14 tháng 11, 2018

Báo Người Đưa Tin: Người phụ nữ giết bạn nhậu trong trạng thái bị kích động lĩnh 6 năm tù

Trong lúc say rượu, Hiền bị người bạn nhậu đánh vào mặt và đè đầu xuống đánh. Tức giận, Hiền đã đâm vào vùng hông phải khiến nạn nhân thiệt mạng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/nguoi-phu-nu-giet-ban-nhau-trong-trang-thai-bi-kich-dong-linh-6-nam-tu-a411036.html

Bị cáo Hiền tại tòa.

Ngày 15/11, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Đỗ Thị Diệu Hiền (40 tuổi, ngụ TP.Sóc Trăng, tỉnh Sóc Trăng) 6 năm tù về tội Giết người. Nạn nhân là anh Chiêm Hùng Th. (bạn của bị cáo).

Theo cáo trạng của VKSND tỉnh Sóc Trăng, chiều 3/6, Hiền tổ chức tiệc nhậu tại nhà ở phường 7 (TP.Sóc Trăng). Sau khi uống rượu xong, người phụ nữ này bị anh Th. đánh vào mặt và đè đầu Hiền xuống để đánh thêm nhiều cái.

Lúc đó, trên tay Hiền có cầm con dao nên bị cáo đã đâm vào vùng hông phải của người đánh mình khiến nạn nhân thiệt mạng.

Tại tòa, Hiền nói rằng không có ý định giết anh Th.. Nữ bị cáo lý giải việc vung dao đâm nạn nhân với mục đích tự vệ.

Xét thấy bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ và gây án trong lúc tinh thần bị kích động nên HĐXX chấp nhận mức án mà đại diện cơ quan công tố đề nghị.

Tìm kiếm:✨

  • Bị cáo, Năm tù giam, Tuyên phạt, Hội đồng xét xử, Tội Giết người, Cáo trạng, TP.Sóc Trăng, Con Dao, Mức án, VKSND tỉnh Sóc Trăng, Cơ quan Công tố, Kích động, TAND tỉnh Sóc Trăng, Là Anh, Người phụ nữ