Thứ Sáu, 24 tháng 5, 2019

Báo Một Thế Giới: Tạm giam người đàn ông chém vợ cũ trước ngày cưới

Chiều 24.5, Công an H.Trần Đề (Sóc Trăng) khởi tố bị can và ra lệnh tạm giam Sơn Út Nhên (34 tuổi, ngụ xã Thạnh Thới An) về hành vi 'Cố ý gây thương tích'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/tam-giam-nguoi-dan-ong-chem-vo-cu-truoc-ngay-cuoi-113805.html

Sơn Út Nhên tại cơ quan công an - Ảnh: Hàm Yên

Nạn nhân là chị Cao Thị La (34 tuổi, vợ cũ của Nhên), anh Cao Văn Liền (25 tuổi) và ông Dương Văn Hòa (50 tuổi, cùng ngụ xã Thạnh Thới An).

Tối 14.5, anh Nhên xuất hiện tại đám cưới của chị La và anh Thái Anh Kiệt rồi lớn tiếng mắng chửi vợ cũ. Vì có người quen khuyên can nên Nhên về nhà.

Hơn 1 giờ sau, Nhên quay lại tiệc cưới, trên tay cầm 2 con dao. Thấy chị La bỏ chạy, Nhên đuổi theo chém vợ cũ 3 nhát dao vào vai, ngực. Lo cháu gái gặp nguy hiểm, ông Hòa chạy đến can ngăn thì bị Nhên chém gục…

Trong hơn 1 tuần bị tạm giữ hình sự, Nhên đã thừa nhận hành vi phạm tội. Nhên khai rằng lý do gây án là mâu thuẫn với vợ cũ về chuyện cấp dưỡng cho con chung của 2 người.

Nhên với chị La tự làm đám cưới rồi sống với nhau như vợ chồng mà không làm giấy đăng ký kết hôn vào 10 năm trước. 2 người sau đó "ly thân" vì Nhên thường xuyên đánh vợ.

Năm 2017, TAND H.Trần Đề ra quyết định không công nhận Nhên và chị La là vợ chồng. Con gái của 2 người được tòa án giao cho Nhên nuôi và chị La cấp dưỡng mỗi tháng trên 600.000 đồng.

Hàm Yên

Tìm kiếm:✨

  • Sơn Út Nhên, Thạnh Thới An, Cao Thị La, Công an H.Trần Đề, Tiệc cưới, Chém, Cao Văn Liền, Thái Anh Kiệt, Dương Văn Hòa, Sóc Trăng, Gây thương tích, Hàm Yên, Can ngăn, Cấp dưỡng, Vợ cũ