Thứ Sáu, 17 tháng 5, 2019

Báo PNSK: Cô dâu bị chém trong ngày cưới: Bầu 7 tháng hay sinh con mới 13 ngày đều bị chồng hành hung

Vì không chịu được sở thích rượu chè của Nhên nên chị L. đã ly hôn. Không ngờ ngay trong ngày tái hôn, chị L. bị chồng cũ tìm đến chém bị thương.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PNSK, nguồn bài: https://phunusuckhoe.vn/co-dau-bi-chem-trong-ngay-cuoi-bau-7-thang-hay-sinh-con-moi-13-ngay-deu-bi-chong-hanh-hung-c10a317219.html

Ngày 17/6, Công an huyện Trần Đề (Sóc Trăng) cho biết đã bắt giam Sơn Út Nhên (34 tuổi, ở xã Thạnh Thới An) về hành vi Cố ý gây thương tích.

Chị L. nhập viện khâu lại vết thương. Ảnh: NĐT

Đến thời điểm hiện tại, chị C.T.L. (34 tuổi, nạn nhân bị chồng cũ hành hung, ngụ xã Thạnh Thới An, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng) vẫn bàng hoàng trước sự việc đã xảy ra với bản thân.

Chia sẻ với báo chí, chị L. cho biết, chị và Út Nhên tự nguyện làm đám cưới nhưng không có đăng ký kết hôn. Cuộc sống gia đình tuy nghèo khổ nhưng rất hạnh phúc. Tuy nhiên, thời gian vui vẻ không được bao lâu, đến đầu năm 2010, Nhên thường xuyên uống rượu, cờ bạc, đá gà… nên cả hai thường xuyên nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã.

Theo lời kể của người phụ nữ 34 tuổi, mỗi lần Nhện nhậu say là lao vào đánh đập chị. Đáng nói dù biết vợ đang mang bầu ở tháng thứ 7, Nhên vẫn không dừng tay. Tuy nhiên, vì muốn giữ hạnh phúc gia đình, chị L. đành nhẫn nhịn khuyên nhủ chồng cố gắng làm ăn.

Kể về những việc bản thân phải chịu đựng, trên tờ Người đưa tin chị L. chia sẻ, khi chị sinh con gái được 13 ngày thì Nhên tiếp tục đánh đập, hành hung. Cố gắng mãi nhưng chồng không thay đổi, đến tháng 11/2014, chị quyết định chia tay.

Cả hai sau đó ra tòa ly hôn. HĐXX TAND huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng tuyên xử không công nhận quan hệ chung sống giữa nguyên đơn là C.T.L. với bị đơn Sơn Út Nhên là vợ chồng.

Ngoài ra, HĐXX còn quyết định giao con gái cho Nhên trực tiếp nuôi dưỡng đến đủ 18 tuổi. Buộc chị L. có nghĩa vụ cấp dưỡng cho con mỗi tháng 605.000 đồng.

Được biết, Nhên thường xuyên quậy phá, gây mất trật tự tại địa phương nên nhiều lần bị xử phạt hành chính.

Tiệc cưới nơi chị L. bị chém. Ảnh: Internet

Gần đây, chị L. quen biết và quyết định kết hôn với người đàn ông khác. Tối 14/5, khi gia đình chị L. tổ chức tiệc cưới cho con gái thì Nhên cầm dao đến.

Gã xông thẳng vào tiệc cưới chém vợ cũ 3 nhát vào vai. Cậu và hai người em của cô dâu cũng bị chém trọng thương khi vào can ngăn.

Bốn nạn nhân sau đó được người thân đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng cấp cứu. Trong đó, cậu của chị L. bị thương nặng nhất. Riêng chị L., sau khi được bác sĩ phẫu thuật, băng bó vết thương đã xin xuất viện về nhà tiếp tục làm lễ cưới.

Việt Kha ( TH)

Tìm kiếm:✨

  • Sơn Út Nhên, Thạnh Thới An, Trần Đề, Tiệc cưới, Chồng cũ, Chém, Cô dâu, Sóc Trăng, Lễ cưới, Xông, Can ngăn, Băng bó, Dao, Việt Kha, Gây thương tích