Thứ Bảy, 1 tháng 6, 2019

Báo Đất Việt: Khám xét nhà đại gia xăng dầu ở Sóc Trăng

Trong khoảng thời gian khám xét kho xăng dầu, ông Trịnh Sướng bị cách ly để làm việc cùng cơ quan chức năng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ An ninh - Trật tự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Đất Việt, nguồn bài: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/kham-xet-nha-dai-gia-xang-dau-o-soc-trang-3381112/

Sáng ngày 1/6/2019, trao đổi với Đất Việt, ông Đặng Văn Phương - Chủ tịch UBND huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng xác nhận thông tin cơ quan chức năng vừa tiến hành khám xét trụ sở Công ty TNHH Mỹ Hưng, đồng thời cũng là nơi ở của ông Trịnh Sướng - một người buôn bán xăng dầu trên địa bàn.

Việc khám xét diễn ra từ sáng ngày 31/5 đến rạng sáng ngày 1/6 mới hoàn tất.

Trụ sở Công ty TNHH Mỹ Hưng, đồng thời cũng là nơi ở của đại gia Trịnh Sướng (Ảnh Tri thức trực tuyến)

Được biết, địa điểm khám xét cũng là một kho xăng dầu lớn của doanh nghiệp do ông Trịnh Sướng làm chủ.

"Việc khám xét do công an tỉnh phối hợp cùng công an huyện đảm nhiệm. Hiện tôi chưa nhận được báo cáo về việc này nên chưa rõ nguyên nhân vì sao" - ông Phương cho biết.

Trong khi đó, Đại tá Lê Minh Quang - Giám đốc Công an tỉnh Sóc Trăng thông tin với Đất Việt, đơn vị cũng chỉ là lực lượng phối hợp để khám xét trụ sở công ty, nhà và kho nhiên liệu liên quan đến ông Trịnh Sướng.

Nguyên nhân việc khám xét này hiện vẫn chưa được công bố.

Nhiều xe biển xanh đậu trước nhà ông Trịnh Sướng trong quãng thời gian khám xét (Ảnh Tri thức trực tuyến)

Được biết, ông Sướng là một trong những đại gia xăng dầu nổi tiếng khu vực miền Tây Nam Bộ.

Năm 2015, một đơn vị trực thuộc hệ thống xăng dầu của ông Trịnh bị phạt 50 triệu đồng vì liên quan đến 2 triệu lít xăng A92 (khoảng 40 tỷ đồng) mua trái quy định từ một doanh nghiệp ở TP. HCM.

Ngọc Vân

Tìm kiếm:✨

  • Trịnh Sướng, Công ty TNHH Mỹ Hưng, Đặng Văn Phương, Mỹ Xuyên, Lê Minh Quang, Công an tỉnh Sóc Trăng, Ngọc Vân, Xăng dầu, Sóc Trăng, Khám xét, Xăng a92, HCM, Việt, Cách ly, Miền Tây Nam Bộ