Thứ Năm, 13 tháng 6, 2019

Báo VietnamNet: 'Không có chuyện Trịnh Sướng mua tour cho Phó bí thư Sóc Trăng đi Nhật'

Theo GĐ Vietravel Sóc Trăng Lê Đình Minh Thy, thông tin đại gia Trịnh Sướng ký tên mua tour cho đoàn cán bộ Sóc Trăng, trong đó có Phó bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Văn Sum là không đúng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Du lịch, được chúng tôi tổng hợp từ báo VietnamNet, nguồn bài: https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/chong-tham-nhung/khong-co-chuyen-trinh-suong-mua-tour-cho-pho-bi-thu-soc-trang-di-nhat-541451.html

Trao đổi với VietNamNet sáng nay, bà Thy cho biết, doanh nghiệp có tour du lịch Nhật Bản từ ngày 30/3-3/4. Vietravel ghép khách các đoàn lẻ ở nhiều tỉnh, thành rồi tập trung đi một chuyến bay, khởi hành từ Tân Sơn Nhất.

Đây là đoàn du lịch tự túc, làm visa rời cho từng người, không phải doanh nghiệp bảo lãnh.

Trịnh Sướng (thứ tư từ phải qua) chụp ảnh cùng ông Huỳnh Văn Sum (thứ 2, hàng phía sau) tại Nhật Bản. Ảnh: Zing

“Tôi khẳng định anh Sum mua tour du lịch của Vietravel và tự đóng tiền nên ra phiếu lẻ, có phiếu thu. Khách tới mua tour và bên tôi ra phiếu thu là chuyện bình thường", bà Thy nói.

Bà khẳng định, không có chuyện Trịnh Sướng bỏ tiền ra mua tour cho ông Sum.

Cũng trong sáng nay, Phó bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum khẳng định ông đi du lịch Nhật là tự túc, hoàn toàn không có chuyện được đại gia Trịnh Sướng đài thọ.

“Trước sau như một tôi khẳng định là tự bỏ tiền ra để mua tour đi du lịch Nhật Bản. Tôi đăng ký với công ty lữ hành và họ sắp xếp như thế nào là quyền của họ. Khi qua tới Nhật thì gặp rất nhiều người ở nhiều lĩnh vực khác nhau chứ không phải chỉ làm cho xăng dầu không”, ông Sum nói.

“Chính tài xế của tôi đi đóng tiền mua tour, có thể bên công ty lữ hành mở camera xem lại. Chuyện đi du lịch có chút xíu mà nói tới nói lui hoài”, ông Sum nói.

Hoài Thanh

Tìm kiếm:✨

  • SUM, Trịnh Sướng, Huỳnh Văn Sum, THY, Vietravel, Tự túc, Sóc Trăng, Tour, Đài thọ, Tour du lịch, Ký tên, Lữ hành, Phó bí thư, Chút xíu, Tân sơn nhất