Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Giao Thông: Sóc Trăng có tân Phó chủ tịch UBND tỉnh

Ông Lâm Hoàng Nghiệp, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/soc-trang-co-tan-pho-chu-tich-ubnd-tinh-d426651.html

Ông Lâm Hoàng Nghiệp vừa được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng. Ảnh: CTV

Chiều 8/7, tại Kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021) đã bầu bổ sung một Phó Chủ tịch UBND tỉnh và người trúng cử là ông Lâm Hoàng Nghiệp, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ông Lâm Hoàng Nghiệp (55 tuổi, quê quán ở huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng). Trình độ Cao cấp Chính trị, thạc sĩ Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước.

Trước khi được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng, ông Nghiệp từng giữ các chức vụ: Bí thư Huyện ủy Thạnh Trị; Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng (cuối năm 2015).

Ông Lâm Hoàng Nghiệp được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng thay cho người tiền nhiệm là ông Lê Thành Trí đã xin nghỉ hưu trước tuổi.

Cũng tại kỳ họp này, các đại biểu cũng đã biểu quyết cho bà Dương Thị Kim Thúy thôi làm Trưởng ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh, do được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng phân công nhiệm vụ mới.

Gia Minh

Tìm kiếm:✨

  • Lâm Hoàng Nghiệp, Lê Thành Trí, UBND tỉnh Sóc Trăng, Sóc Trăng, Trúng cử, Thạnh Trị, Biểu quyết, Hội đồng nhân dân, Được bầu, Năm 2015, Xây dựng đảng, Tỉnh ủy, Nghỉ hưu, Quê quán, Kỳ họp