Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Báo Người Đưa Tin: Sóc Trăng: Bé trai còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi dưới chân cầu

Đêm khuya, người dân nghe tiếng bé sơ sinh khóc dưới chân cầu nên soi đèn kiểm tra thì phát hiện một bé trai còn nguyên dây rốn.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/soc-trang-be-trai-con-nguyen-day-ron-bi-bo-roi-duoi-chan-cau-a443867.html

Tối 30/7, người dân ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng nghe dưới chân cầu Giồng Giữa (trên đường về huyện Long Phú) có tiếng khóc của trẻ em. Người dân dùng đèn soi kiểm tra thì phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn nên báo chính quyền địa phương.

Ngay khi nhận được tin báo, chính quyền địa phương cử cán bộ y tế đến kiểm tra và xác định sức khỏe bé trai vẫn bình thường. Bé trai có thể được sinh một tuần, nhưng vì lý do nào đó mà mẹ hoặc cha bé đã bỏ rơi núm ruột của mình.

Bé trai bị bỏ rơi dưới chân cầu.

Theo một cán bộ y tế, thời điểm kiểm tra, trên bắp chân của bé có tên của cha hoặc mẹ bé nhưng đã mờ. Hiện, cán bộ, nhân dân ấp Giồng Giữa, thị trấn Lịch Hội Thượng tạm thời nhận nuôi cháu bé.

Dự kiến sáng nay (ngày 31/7), chính quyền địa phương sẽ thông báo tìm cha, mẹ của bé.

Tìm kiếm:✨

  • Lịch Hội Thượng, Giồng Giữa, Rốn, Bỏ rơi, Bé trai, Sóc Trăng, Bắp chân, Long Phú, Trần Đề, Đêm khuya, Soi, Dây, Mờ, Nghe tiếng, Khóc