Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Báo PLO: 17 tuổi, sống với bé gái 12 tuổi như vợ chồng: 7 năm tù

Sống với bé gái 12 tuổi như vợ chồng, bị cáo 17 tuổi lãnh bảy năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/phap-luat/17-tuoi-song-voi-be-gai-12-tuoi-nhu-vo-chong-7-nam-tu-849148.html

Ngày 31-7, TAND tỉnh Sóc Trăng xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Danh Hoàng Sơn (17 tuổi, Sóc Trăng) bảy năm tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Bị hại là cháu L.T.N.P (12 tuổi, Sóc Trăng).

Bị cáo Danh Hoàng Sơn

Theo hồ sơ, P. và Sơn có quan hệ tình cảm, yêu đương. Tháng 11-2018, P. đi chơi lễ về khuya nên ghé nhà của Sơn để ngủ nhờ. Tại đây, P. và Sơn đã quan hệ tình dục.

Vài ngày sau, Sơn và P. tiếp tục quan hệ tình dục tại nhà ngoại của Sơn. Đến đầu năm 2019, P. đến sống với Sơn như vợ chồng và bị mẹ phát hiện. Sau đó, ông ngoại của Sơn làm lễ "thú phạt" với họ hàng hai bên.

Nhận được thông tin có vụ tảo hôn, chính quyền địa phương đã đến lập biên bản ghi nhận vụ việc và chuyển hồ sơ cho cơ quan điều tra xử lý theo pháp luật.

MINH VƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Danh Hoàng Sơn, TAND tỉnh Sóc Trăng, Tảo hôn, Ông ngoại, Hiếp dâm, Năm tù giam, Sóc Trăng, Bé gái, Quan hệ tình dục, Quan hệ tình cảm, Yêu đương, Làm lễ, Bị cáo, Họ hàng, Ghé