Thứ Tư, 31 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Sóc Trăng: Lĩnh 7 năm tù vì 'yêu' bé gái 12 tuổi

Ngày 31/7, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa sơ thẩm, tuyên phạt Danh Hoàng Sơn (17 tuổi, ngụ ấp Đại Chí, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên) 7 năm tù về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi. Nạn nhân là L.T.N.P., sinh năm 2007, ngụ ấp Tâm Phước, xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/soc-trang-linh-7-nam-tu-vi-yeu-be-gai-12-tuoi-83847.html

Theo hồ sơ vụ án, dù mới 12 tuổi nhưng P. lại có quan hệ tình cảm với Sơn. Tháng 11/2018, trong một lần đi chơi về khuya P. ghé nhà Sơn (ở cùng ông, bà ngoại) để ngủ nhờ. Tại đây, Sơn và P. đã “làm chuyện người lớn”. Vài ngày sau, Sơn và P. tiếp tục quan hệ tình dục tại nhà ngoại của Sơn.

Bị cáo Danh Hoàng Sơn

Đầu tháng 1/2019, P. đến nhà ngoại Sơn để sống chung với Sơn như vợ chồng. Biết chuyện, ông ngoại của Sơn làm lễ “thú phạt” để cháu trai với “cháu dâu” ra mắt họ hàng.

Phát hiện sự việc, chính quyền xã Đại Tâm đã đến lập biên bản và chuyển cơ quan điều tra. Sơn bị công an khởi tố nhưng cho tại ngoại, cấm đi khỏi nơi cư trú.

Hà Vy

Tìm kiếm:✨

  • Danh Hoàng Sơn, Tâm Phước, Đại Chí, Đại Tâm, TAND tỉnh Sóc Trăng, Mỹ Xuyên, Cháu dâu, Sóc Trăng, Ông ngoại, Năm tù giam, Cháu trai, Bé gái, Quan hệ tình cảm, Hiếp dâm, Tuyên phạt