Thứ Hai, 22 tháng 7, 2019

Báo Thời Đại: Tổ chức đám cưới 'khủng' cho con, nữ Trưởng ban dân vận Sóc Trăng nói gì?

Bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng cho biết, do lần đầu tiên cưới vợ cho con, vô tình tổ chức chứ không có ý gì, để xảy ra vụ việc như vậy, bản thân bà rất áy náy.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Thời Đại, nguồn bài: https://thoidai.com.vn/to-chuc-dam-cuoi-khung-cho-con-nu-truong-ban-dan-van-soc-trang-noi-gi-83082.html

Ngày 22/7, bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng cho biết trên báo Người Lao Động, bà đã gặp lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng để báo cáo việc tổ chức đám cưới cho con gây xôn xao dư luận những ngày qua.

Theo nữ Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng, trước khi tổ chức đám cưới cho con, bà đã báo cáo tổ chức, báo cáo lãnh đạo tỉnh.

Nhiều xe biển xanh và biển số đỏ xuất hiện tại đám cưới con trai bà Hồ Thị Cẩm Đào

Bà Hồ Thị Cẩm Đào cho hay, do công tác lâu năm, có những quan hệ thân tình, anh em quý mến nên ghé chúc mừng. Những ngày diễn ra đám cưới con trai, anh em các tỉnh có chuyến công tác tại Cà Mau, trên đường về có ghé vào chung vui.

"Mấy anh em ở các tỉnh đến tỉnh mình công tác, hay tin vui thì đến chúc mừng. Một số anh em này có hoạt động ở trường chính trị tại Cà Mau nên sẵn dịp ghé qua. Tôi là Trưởng đoàn ĐBQH nên đâu dám mời nhiều, chỉ mời một số anh em thân tình thôi", bà Đào nói.

Bà Đào cho biết do lần đầu tiên cưới vợ cho con, vô tình tổ chức chứ không có ý gì. "Để xảy ra vụ việc như vậy, bản thân tôi rất áy náy, sẽ rút kinh nghiệm".

Liên quan đến vụ việc, ngày 22/7, Phó bí thư Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum cho biết trên Zing.vn, đã yêu cầu bà Hồ Thị Cẩm Đào viết kiểm điểm sau khi có dư luận phản ánh nữ cán bộ này tổ chức 4 lần tiệc trong 3 ngày diễn ra đám cưới con trai.

Theo ông Sum, bà Đào đãi đông khách là do vợ chồng có đông bạn bè và bà con ở nhiều tỉnh, cần phải thông cảm. Đối với chuyện sử dụng xe công để đi đám cưới, người nào đi sẽ bị kỷ luật.

Như thông tin đã đưa, mới đây bà Hồ Thị Cẩm Đào, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Sóc Trăng tổ chức lễ cưới cho con trai linh đình, đãi khách 4 tiệc rượu trong 3 ngày, ngoài ra, còn có nhiều xe biển xanh chở cán bộ dự đám cưới.

Sáng 22/7, ông Trần Ngọc Tuấn - Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết trên báo Kiến Thức, sẽ yêu cầu cơ quan chức năng báo cáo thông tin liên quan đến đám cưới con trai của bà Hồ Thị Cẩm Đào.

Ông Trần Ngọc Tuấn khẳng định: "Trước đây, Sóc Trăng từng xử lý nghiêm nhiều vụ dùng xe công sai quy định, vậy mà vẫn còn tái diễn. Nếu ai sử dụng sai thì người đó phải chịu trách nhiệm và bị xử lý”.

Minh Tú (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Hồ Thị Cẩm Đào, Tỉnh ủy Sóc Trăng, Sóc Trăng, Trưởng đoàn, Trần Ngọc Tuấn, Dân vận, Đại biểu quốc hội, SUM, Tỉnh ủy, Huỳnh Văn Sum, Đám cưới, Áy náy, Tiệc, Thân tình, Trưởng ban