Thứ Hai, 8 tháng 7, 2019

Báo Vietnamdaily: Sóc Trăng bầu Giám đốc Sở KH&ĐT Lâm Hoàng Nghiệp làm Phó chủ tịch tỉnh

HĐND tỉnh Sóc Trăng bầu bổ sung một Phó chủ tịch UBND tỉnh và người trúng cử vào vị trí này là Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/soc-trang-bau-giam-doc-so-khdt-lam-hoang-nghiep-lam-pho-chu-tich-tinh-66573.html

Tại kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh Sóc Trăng khóa IX (nhiệm kỳ 2016-2021) chiều 8/7, các đại biểu đã bầu chức danh Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng đối với ông Lâm Hoàng Nghiệp.

Ông Lâm Hoàng Nghiệp.

Ông Nghiệp sinh tháng 10/1964, quê huyện Thạnh Trị (Sóc Trăng), từng làm Bí thư Huyện ủy huyện này trước khi làm Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Sóc Trăng vào cuối năm 2015.

Tân Phó chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng có trình độ cao cấp Chính trị, thạc sĩ Xây dựng Đảng và chính quyền Nhà nước. Cán bộ này thay người tiền nhiệm là ông Lê Thành Trí, xin nghỉ hưu trước tuổi.

Tại kỳ họp này, các đại biểu đã biểu quyết cho bà Dương Thị Kim Thúy thôi làm Trưởng ban Kinh tế Ngân sách HĐND tỉnh. Bà Thúy xin thôi chức vụ này vì được Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng phân công nhiệm vụ mới.

Gia Hân

Tìm kiếm:✨

  • Lâm Hoàng Nghiệp, Lê Thành Trí, Sở KH, UBND tỉnh Sóc Trăng, Sóc Trăng, Trúng cử, Thạnh Trị, Biểu quyết, Hội đồng nhân dân, Năm 2015, Xây dựng đảng, Bí thư huyện ủy, Thay người, Tỉnh ủy, Tiền nhiệm