Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Báo BVPL: Rùng mình cảnh cả nhóm truy sát nam thanh niên trong phòng trọ

Chiều 8/8, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Tân Uyên (Bình Dương) đã bắt giữ Huỳnh Thanh Tùng (21 tuổi, ngụ ở Sóc Trăng) để điều tra làm rõ về hành vi cố ý gây thương tích. Nạn nhân là Lê Văn Lành (26 tuổi, ngụ ở Kiên Giang).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo BVPL, nguồn bài: https://baovephapluat.vn/cong-to-kiem-sat-tu-phap/an-ninh-trat-tu/bat-ke-cam-dau-nhom-truy-sat-nam-thanh-nien-trong-phong-tro-73970.html

Đối tượng Tùng.

Tại cơ quan Công an, Tùng khai nhận: Lúc 10h ngày 4/8, Tùng và anh Lành cùng tham dự sinh nhật của một người bạn ở nhà trọ thuộc phường Phú Tân, TP Thủ Dầu Một.

Tại đây, Tài và Linh là người quen ở trọ cùng dãy với Tùng có xảy ra mâu thuẫn. Thấy vậy, Tùng và anh Lành đã can ngăn thì cả hai xảy ra mâu thuẫn, cự cãi. Lúc này, anh Lành dùng chìa khóa xe đánh vào đầu của Tùng chảy máu. Thấy vậy, Tùng chạy vào phòng trọ lấy dao lao ra định chém anh Lành thì được vợ cũ của Tùng can ngăn. Sau đó, Tùng đến bệnh viện sơ cứu, còn anh Lành trở về phòng trọ.

Clip ghi lại cảnh Tùng cùng nhóm đối tượng chém gây thương tích cho anh Lành

Bực tức, Tùng đã điện thoại cho Hiếu kể lại toàn bộ sự việc để Hiếu gọi thêm bạn trả thù giúp.

Chiều cùng ngày, Tùng cùng 5 đối tượng khác mang dao tự chế và ống tuýp đến phòng trọ của anh Lành thuộc khu nhà trọ thuộc khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp, thị xã Tân Uyên để giải quyết mâu thuẫn.

Tại đây, bọn chúng đã chém tới tấp vào người anh Lành gây thương tích nặng. Chỉ đến khi nạn nhân bất tỉnh tại hiện trường thì chúng mới chịu buông tha. Gây án xong, nhóm của Tùng bỏ trốn.

Thiên Bình

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Thanh Tùng, Lê Văn Lành, Phòng trọ, Tân Uyên, Tân Long, Truy sát, Chém, Rùng mình, Gây thương tích, Phú Tân, Sóc Trăng, Can ngăn, Tân Hiệp, Sơ cứu, Gọi thêm, Bình Dương, Thủ Dầu Một, Cố ý, Ở trọ, Nhà trọ