Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Báo Dân Sinh: Bình Dương: Kẻ cầm đầu băng nhóm chém người trong đêm ra đầu thú

Ngày 7/8, Công an thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương cho biết, đơn vị đang di lý Huỳnh Thanh Tùng (21 tuổi, quê Sóc Trăng) từ Sóc Trăng về Bình Dương để điều tra về hành vi 'Cố ý gây thương tích'.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Dân Sinh, nguồn bài: http://baodansinh.vn/binh-duong-ke-cam-dau-bang-nhom-chem-nguoi-trong-dem-da-ra-dau-thu-d103154.html

Tùng chính là kẻ cầm đầu nhóm xông vào dãy nhà trọ thuộc phường Tân Hiệp chém người gây xôn xao vào chiều 4/8.

Chiều 4/8, Tùng và Lê Văn Lành (26 tuổi, quê Kiên Giang) cùng một số người bạn dự tiệc sinh nhật tại một nhà trọ ở phường Phú Tân, TP. Thủ Dầu Một.

Huỳnh Thanh Tùng tại cơ quan công an

Tại đây, giữa Lành và Tùng xảy ra mâu thuẫn nên đánh nhau. Lành dùng chìa khóa xe đánh vào đầu Tùng gây chảy máu. Bực tức, Tùng lấy một con dao lao vào chém anh Lành nhưng được mọi người xung quanh căn ngăn.

Lúc này, Lành bỏ về phòng trọ của mình còn Tùng được mọi người đưa đi sơ cứu vết thương. Khi về đến nhà, Tùng gọi điện rủ bạn đến tìm Lành để trả thù.

Băng nhóm dùng hung khí chém người trong đêm 4/8

Trong đêm 4/8, Tùng cùng 5 người khác mang theo hung khí đến phòng trọ của anh Lành tại khu phố Tân Long, phường Tân Hiệp. Khi vừa đến nơi, cả nhóm lao vào chém tới tấp khiến anh Lành gục tại chỗ. Gây án xong cả nhóm bỏ trốn, Tùng về tỉnh Sóc Trăng và ra công an trình diện.

Anh Lành được mọi người chuyển đi bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng.

PV

Tìm kiếm:✨

  • Huỳnh Thanh Tùng, Ra đầu thú, Lê Văn Lành, Tân Hiệp, Băng nhóm, Di lý, Cầm đầu, Tân Long, Sóc Trăng, Phú Tân, Chém, Gây thương tích, Thủ Dầu Một, Phòng trọ, Trình diện