Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Báo Kiến Thức: Cô gái 9X bị chồng đâm chết vì thách 'mày đâm tao đi'

Sau lời thách thức của người vợ đi nhậu với 'trai lạ', Hạnh rút dao đâm Thúy ngã gục trên vỉa hè đường ở Sóc Trăng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Kiến Thức, nguồn bài: http://kienthuc.net.vn/xa-hoi/co-gai-9x-bi-chong-dam-chet-vi-thach-may-dam-tao-di-1261570.html

TAND tỉnh Sóc Trăng vừa nhận được cáo trạng của cơ quan công tố cùng cấp về việc truy tố Châu Hữu Hạnh (33 tuổi, ngụ xã Long Giang, huyện Chợ Mới, An Giang) về tội Giết người.

Theo cáo trạng, Hạnh có vợ nhưng ly hôn năm 2014. Người đàn ông này sau đó đến Sóc Trăng, sống như vợ chồng với chị Lê Thị Thanh Thúy (28 tuổi) tại số 759 đường Phạm Hùng, phường 8, TP Sóc Trăng.

Châu Hữu Hạnh.

Chiều 21/2, chị Thúy có việc đi ra ngoài nhưng đến khuya không về. Hạnh sau đó đi tìm và mang theo con dao nhọn dài hơn 20 cm.

Khoảng 23h cùng ngày, Hạnh phát hiện người vợ không hôn thú đang nhậu cùng thanh niên khác tại một quán ăn uống trên đường Hùng Vương. Chị Thúy sau đó chở thanh niên này về thì xảy ra cự cãi với Hạnh.

Khi nghe Hạnh nói "không nghĩ đến con tao giết mày rồi" thì chị Thúy thách thức "mày có giỏi thì đâm tao đi". Trong lúc tực giận, Hạnh rút dao đâm chết vợ rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Gia Hân

Tìm kiếm:✨

  • Châu Hữu Hạnh, Lê Thị Thanh Thúy, Hạnh, Nhậu, Thách, Đi nhậu, Đầu thú, Long Giang, Khuya, TAND tỉnh Sóc Trăng, Cáo trạng, Đâm chết, Sóc Trăng, Đâm, Ngã gục, Hôn thú, Truy tố, Giết người, Phường 8, Cự