Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Báo Một Thế Giới: Sóc Trăng: Truy tố người chồng đâm chết vợ sau cuộc nhậu với trai lạ

Viện KSND tỉnh Sóc Trăng vừa chuyển cáo trạng đến tòa án cùng cấp để truy tố Châu Hữu Hạnh (33 tuổi, quê An Giang) về tội 'Giết người'. Nạn nhân là chị Lê Thị Thanh Thúy (28 tuổi), người chung sống với Hạnh như vợ chồng.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/phap-luat-c-70/soc-trang-truy-to-nguoi-chong-dam-chet-vo-sau-cuoc-nhau-voi-trai-la-118778.html

Hạnh đâm chết vợ sau trận ghen tuông - Ảnh: Hàm Yên

Khuya 21.2, Hạnh mang theo dao nhọn đi tìm vợ khi thấy chị Thúy vắng nhà. Phát hiện chị Thúy nhậu với gã trai lạ đến rạng sáng hôm sau, Hạnh nói: “Không nghĩ đến con là tao giết mày rồi”.

Không nhường nhịn chồng, chị Thúy buông lời thách thức. Sau câu nói: “Mày giỏi đâm tao đi”, thì nạn nhân bị người chồng không hôn thú đâm chết trên vỉa hè. Hạnh sau đó đến Công an P.3, TP.Sóc Trăng đầu thú.

Theo hồ sơ tố tụng, Hạnh ly hôn người vợ lớn hơn anh ta 1 tuổi vào năm 2014. Trong năm này, Hạnh đến Sóc Trăng và sống như vợ chồng với chị Thúy (có con chung là bé gái 3 tuổi).

Hàm Yên

Tìm kiếm:✨

  • Châu Hữu Hạnh, , Lê Thị Thanh Thúy, Đâm chết, Nhậu, Sóc Trăng, Hạnh, Dao nhọn, Truy tố, Nhường nhịn, Chung sống, Trăng, An Giang, Đầu thú, Cáo trạng, Khuya, Ghen tuông