Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Báo Người Đưa Tin: Sản phụ bỏ rơi bé trai còn nguyên dây rốn dưới chân cầu không nhận lại con

Sau khi hết thời gian thông báo tìm thân nhân cho bé trai bị bỏ rơi, chính quyền địa phương đã làm thủ tục để bé trai được làm con một gia đình khác.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Đưa Tin, nguồn bài: https://nguoiduatin.vn/san-phu-bo-roi-be-trai-con-nguyen-day-ron-duoi-chan-cau-khong-nhan-lai-con-a445713.html

Ngày 15/8, lãnh đạo UBND thị trấn Lịch Hội Thượng, huyện Trần Đề, tỉnh Sóc Trăng cho biết, chính quyền địa phương đã thông báo tìm thân nhân cho bé trai bị bỏ rơi dưới chân cầu thuộc địa bàn, nhưng hết thời hạn mà không ai đến nhận.

Do đó, địa phương đã làm thủ tục để gia đình Trưởng ban ấp Giồng Giữa nhận bé trai bị bỏ rơi làm con nuôi. Người trực tiếp nuôi dưỡng bé là con gái của vị trưởng ấp. Người này lấy chồng nhiều năm, nhưng không có con.

Bé trai bị bỏ rơi dưới chân cầu Giồng Giữa còn nguyên dây rốn.

Như báo Người Đưa Tin đã đưa, vào khoảng 21h ngày 30/7, người dân thị trấn Lịch Hội Thượng nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh ở khu vực dưới chân cầu Giồng Giữa. Soi đèn kiểm tra, nhiều người phát hiện bé trai còn nguyên dây rốn nên báo chính quyền địa phương.

Cán bộ y tế ở Lịch Hội Thượng đến kiểm tra, xác định sức khỏe bé bình thường. Ngoài ra, trên bắp chân bé có ghi tên cha hoặc mẹ kèm theo ngày sinh nhưng nét chữ mờ, khó đọc.

Sau đó, bệnh viện Sản - Nhi Sóc Trăng tra cứu bệnh án và xác định đứa bé bị bỏ rơi là con của một sản phụ 23 tuổi, quê ở Lịch Hội Thượng. Sản phụ này sinh tại bệnh viện Sản - Nhi Sóc Trăng vào đêm 29/7.

Tìm kiếm:✨

  • Lịch Hội Thượng, Nhi Sóc Trăng, Cầu Giồng Giữa, Bỏ rơi, Chân cầu, Rốn, Bệnh viện sản, Bé trai, Sản phụ, Sóc Trăng, Trần Đề, Con một, Nét chữ, Thân nhân, Bệnh án, Bắp chân, Dây, Con nuôi, Người đưa tin, Tra cứu