Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Báo NLĐ: Gã chồng thành kẻ giết người khi thấy vợ ngồi nhậu với trai lạ

Phát hiện vợ nhậu khuya cùng người đàn ông khác, Hạnh đã đâm chết vợ khi nghe câu nói mày giỏi thì đâm tao đi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo NLĐ, nguồn bài: http://nld.com.vn/phap-luat/ga-chong-thanh-ke-giet-nguoi-khi-thay-vo-ngoi-nhau-voi-trai-la-20190808102500213.htm

Ngày 8-8, VKSND tỉnh Sóc Trăng đã chuyển cáo trạng sang TAND cùng cấp đề nghị truy tố Châu Hữu Hạnh (33 tuổi; ngụ An Giang) về tội "Giết người". Nạn nhân trong vụ án mạng đau lòng này là chị L.T.T.T. (28 tuổi).

Đối tượng Châu Hữu Hạnh

Theo hồ sơ vụ án, năm 2014, Hạnh ly hôn người vợ lớn tuổi hơn mình. Sau đó, Hạnh chuyển xuống tỉnh Sóc Trăng sống như vợ chồng với chị T. Cả 2 có một con chung là bé gái 3 tuổi.

Khuya 21-2, không thấy vợ trở về nhà nên Hạnh xách dao đi tìm. Tới nơi, thấy vợ đang ngồi nhậu với nhóm trai lạ nên cả 2 phát sinh mâu thuẫn. Chờ đợi vợ nhậu đến rạng sáng hôm sau, Hạnh nói: "Không nghĩ đến con, tao giết mày rồi".

Không nhịn chồng, chị T. buông lời thách thức: "Mày giỏi thì đâm tao đi". Không kiềm chế được cơn giận, Hạnh đã dùng dao đâm chết chị H. ngay trên vỉa hè.

Sau đó, Hạnh đến cơ quan công an đầu thú.

Tìm kiếm:✨

  • Châu Hữu Hạnh, , VKSND tỉnh Sóc Trăng, Nhậu, Hạnh, Đâm chết, Khuya, Giết người, Đầu thú, Sóc Trăng, Cáo trạng, Câu nói, Xách, Đâm