Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Báo PLO: Nghệ sĩ Bạch Tuyết gây ấn tượng với những bộ áo dài độc đáo

74 tuổi, Cải lương chi bảo - NSND Bạch Tuyết vẫn được mời làm người mẫu thời trang và đã khiến người xem choáng ngợp với vẻ yểu điệu, tươi trẻ, xinh đẹp của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Thời trang, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/giai-tri/thoi-trang-lam-dep/nghe-si-bach-tuyet-gay-an-tuong-voi-nhung-bo-ao-dai-doc-dao-854911.html

Nghệ sĩ Bạch Tuyết vừa được mời làm người mẫu ảnh cho những thiết kế áo dài của Áo dài KINZU Phạm Sĩ Toàn. Bộ ảnh đã được ekip thực hiện tại hai ngôi chùa cổ Som Rong và Khleang ở Sóc Trăng.

Các thiết kế cho thấy có nhiều sáng tạo về đường cắt, kiểu dáng, nhưng vẫn giữ được đường nét của chiếc áo dài truyền thống. Đặc biệt, những thiết kế áo dài này tuy phù hợp với tuổi tác, vóc dáng hiện tại của nghệ sĩ Bạch Tuyết nhưng vẫn đậm chất thời trang, hiện đại, rực rỡ, tươi trẻ. Nghệ sĩ Bạch Tuyết với sở trường diễn cải lương của mình cũng đã có những tạo hình, tạo dáng ấn tượng khiến các thiết kế càng thêm nổi bật.

NGhệ sĩ Bạch Tuyết trong những thiết kế áo dài của Phạm Sĩ Toàn:

HÒA BÌNH

Tìm kiếm:✨

  • Phạm Sĩ Toàn, Bạch Tuyết, Yểu điệu, Chi Bảo, Cải lương, Tươi trẻ, Áo dài, Choáng ngợp, Nghệ sĩ nhân dân, Ngôi chùa, Gây ấn tượng, Sóc Trăng, Đường nét, Người mẫu, Tuổi tác, Bộ ảnh, Độc đáo, Thời trang, Kiểu dáng, Tạo hình