Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Báo PLO: Vợ đi nhậu xuyên đêm, chồng mang dao đến tìm

Cho rằng vợ đi nhậu với người đàn ông khác đến rạng sáng, không quan tâm đến con, Hạnh đã sát hại vợ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo PLO, nguồn bài: https://plo.vn/phap-luat/vo-di-nhau-xuyen-dem-chong-mang-dao-den-tim-850818.html

VKSND tỉnh Sóc Trăng vừa chuyển cáo trạng đến tòa án cùng cấp để xét xử Châu Hữu Hạnh (33 tuổi, quê An Giang) về tội giết người. Nạn nhân là chị T. 28 tuổi, vợ của bị cáo.

Châu Hữu Hạnh bị cáo buộc sát hại vợ

Theo hồ sơ, Hạnh và vợ cũ ly hôn năm 2014. Sau đó, Hạnh đến Sóc Trăng sống như vợ chồng với chị T. Cả hai có với nhau một con gái ba tuổi.

Ngày 21-2, Hạnh mang theo dao trong người đi tìm vợ. Thấy chị T. ngồi nhậu với người đàn ông khác đến rạng sáng, Hạnh nói vợ không nghĩ đến con và dọa giết.

Chị T. đáp trả: "Mày giỏi thì giết tao đi!". Sau lời thách thức của vợ, Hạnh dùng dao tấn công chị T. khiến nạn nhân ngã gục trên vỉa hè và tử vong.Sau đó, Hạnh đến công an đầu thú.

MINH VƯƠNG

Tìm kiếm:✨

  • Châu Hữu Hạnh, VKSND tỉnh Sóc Trăng, Hạnh, Nhậu, Đi nhậu, Đầu thú, Cáo trạng, Sóc Trăng, Giết người, Đi tìm, Ngã gục, Dọa giết, An Giang, Xuyên, Sát hại, Vợ cũ, Dao, Năm 2014, Chồng, Mang theo