Thứ Năm, 12 tháng 9, 2019

Báo Công Lý: Sau khi cãi nhau, chồng cầm đá đập vợ đến chết

Sau khi cãi nhau dẫn đến xô xát, người vợ chạy ra ngoài đường kêu cứu thì bị vấp ngã, người chồng đuổi kịp đã dùng đá đập đầu vợ đến chết.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Công Lý, nguồn bài: http://congly.vn/an-ninh-hinh-su/sau-khi-cai-nhau-chong-cam-da-dap-vo-den-chet-312486.html

Ngày 12/9, Công an tỉnh Sóc Trăng cho biết đang tạm giữ Thạch Phinh (SN 1976, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, Sóc Trăng) để điều tra làm rõ hành vi giết người. Nạn nhân trong vụ án là bà La Thị Hồng (SN 1972, vợ ông Phinh).

Theo thông tin ban đầu, vào rạng sáng ngày 11/9, hai vợ chồng bà Hồng xảy ra mâu thuẫn tranh cãi dẫn đến xô xát. Lúc này bà Hồng vội chạy ra ngoài đường kêu cứu thì ông Phinh đuổi theo.

Khi chạy được một đoạn thì bị vấp ngã, ông Phinh đuổi kịp đã dùng hòn đá đập liên tiếp vào đầu vợ khiến nạn nhân tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, Phinh bị cơ quan Công an bắt giữ để phục vụ công tác điều tra.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

T.T

Tìm kiếm:✨

  • La Thị Hồng, Thạch Phinh, Đập đầu, Mỹ Xuyên, Thạnh Phú, Công an tỉnh Sóc Trăng, Cãi nhau, Đuổi kịp, Vấp ngã, Ngoài đường, Xô xát, Hòn đá, Kêu cứu, Đập, Người chồng, Người vợ, Sóc Trăng, Đuổi theo, Chồng, Chết