Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Báo Giao Thông: Phó Chủ tịch xã bị 'tố' ăn trộm nhiều quần lót của nữ hàng xóm

Sau khi gắn camera theo dõi, người phụ nữ phát hiện người lấy trộm quần lót của mình là Phó Chủ tịch UBND xã Long Bình (TX Ngã Năm, Sóc Trăng).

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo Giao Thông, nguồn bài: https://www.baogiaothong.vn/pho-chu-tich-xa-bi-to-an-trom-nhieu-quan-lot-cua-nu-hang-xom-d436711.html

Một Phó Chủ tịch xã ở Sóc Trăng bị "tố" lấy trộm quần lót của nữ hàng xóm. Ảnh minh họa

Chiều 1/10, lãnh đạo UBND thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng) cho biết, Ủy ban Kiểm tra Thị ủy đang vào cuộc vụ ông Trần Văn M., Phó Chủ tịch UBND xã Long Bình bị “tố” trộm quần lót của nữ hàng xóm.

“Hiện, tôi cũng chưa nắm rõ thông tin này và địa phương cũng chưa có báo cáo lên”, vị lãnh đạo này cho hay.

Hơn nữa năm trước, một người phụ nữ ở gần nhà ông M. bị mất nhiều quần lót, nhưng không biết ai lấy. Sau đó, người phụ nữ này đã lắp đặt camera để theo dõi, thì phát hiện người lấy trộm là ông M., nên đã làm đơn tố đến gửi đến cơ quan chức năng.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo UBND xã Long Bình cho biết, nơi đây đã họp và đang làm quy trình kỷ luật đối với ông M., vì ông M. được cho là đã vi phạm đạo đức lối sống.

G.M

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Long Bình, TX Ngã Năm, Quần lót, UBND thị xã Ngã Năm, Trần Văn M., Ăn trộm, Sóc Trăng, Trộm, Lấy trộm, Thị ủy, Kỷ luật, Hàng xóm, Phó chủ tịch, Lối sống, Làm đơn, Đạo đức, Máy ảnh, Lắp đặt, Ủy ban, Phụ nữ