Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Báo Infonet: Sóc Trăng: Kỷ luật thầy giáo bị tố đánh học sinh

Hội đồng kỷ luật trường THPT An Thạnh 3 đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật 'khiển trách' đối với ông Đ.V.Q., giáo viên dạy môn Ngữ văn của trường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Giáo dục, được chúng tôi tổng hợp từ báo Infonet, nguồn bài: https://infonet.vn/soc-trang-ky-luat-thay-giao-bi-to-danh-hoc-sinh-post315617.info

Ngày 6/10, theo thông tin từ Hội đồng kỷ luật Trường THPT An Thạnh 3 cho biết, đã họp và thống nhất hình thức kỷ luật “khiển trách” đối với ông Đ.V.Q., giáo viên dạy môn Ngữ văn của trường.

Trường THPT An Thạnh 3, nơi thầy Q. công tác.

Trước đó, khoảng cuối tháng 9/2019, nhiều em học sinh lớp 8A4 trường THPT An Thạnh 3 (huyện Cù Lao Dung, tỉnh Sóc Trăng) đã ký đơn tập thể (43/46 học sinh) và viết tường trình gửi đến Ban Giám hiệu nhà trường “xin đổi giáo viên bộ môn” Ngữ văn vì cho rằng bị thầy đánh.

Sau khi nắm thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Sóc Trăng đã chỉ đạo Hiệu trưởng Trường THPT An Thạnh 3 rà soát vụ việc, xử lý đúng theo quy định.

Liên quan đến vụ việc này, ông Lâm Văn Cam, Hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 cho biết, tại cuộc họp với Hội đồng nhà trường, thầy Q. đã nhìn nhận khuyết điểm của mình và hứa sẽ khắc phục, không để vụ việc tương tự xảy ra trong thời gian tới.

Đồng thời, nhà trường cũng đã đổi giáo viên khác dạy môn Ngữ văn theo đúng nguyện vọng của các em.

Anh Thư - Minh Nghĩa

Tìm kiếm:✨

  • THPT An Thạnh 3, 8A4, Đ.V.Q., Lâm Văn Cam, Cù Lao Dung, Hội đồng kỷ luật, Văn hiến học, Khiển trách, Sóc Trăng, Thầy giáo, Ban giám hiệu, Tường trình, Giáo viên, Nhà trường, Ngữ văn, Thầy, Kỷ luật, Đánh, Hiệu trưởng, Học sinh