Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Báo Một Thế Giới: Phó chủ tịch xã Long Bình trộm nhiều quần lót của mỹ nữ: Bệnh hoạn hay loạn dục?

Nhiều lần bị mất quần lót mà không biết ai ấy, mỹ nữ lắp camera theo dõi và phát hiện thủ phạm chính là ông Trần Văn Mai - Phó chủ tịch UBND xã Long Bình, hàng xóm của mình.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Tình yêu - Hôn nhân, được chúng tôi tổng hợp từ báo Một Thế Giới, nguồn bài: https://motthegioi.vn/the-gioi-mang-c-85/pho-chu-tich-xa-long-binh-trom-nhieu-quan-lot-cua-my-nu-benh-hoan-hay-loan-duc-122432.html

Ảnh minh họa

Đầu năm 2019, mỹ nữ ở xã Long Bình, thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng thường xuyên bị mất quần lót khi phơi. Vì muốn tìm ra thủ phạm, cô lắp camera an ninh theo dõi và bất ngờ khi biết kẻ trộm quần lót của mình là ông Trần Văn Mai (43 tuổi, Phó chủ tịch UBND xã Long Bình).

Chiều hôm qua, đa số các đảng viên trong chi bộ của ông Trần Văn Mai đề nghị kỷ luật về mặt Đảng với Phó chủ tịch xã bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Trần Văn Mai đã thành khẩn nhận khuyết điểm, tự nhận hình thức kỷ luật cảnh cáo.

Đến sáng 1.10, UBND xã Long Bình gửi báo cáo kiểm điểm ông Trần Văn Mai để Ủy ban Kiểm tra thị xã Ngã Năm, tỉnh Sóc Trăng xử lý vì vi phạm đạo đức lối sống.

Cảm thấy có lỗi với cô gái hàng xóm, gia đình cũng như cơ quan nơi đang làm việc, Trần Văn Mai tiết lộ đang đi TP.HCM khám bệnh vì bác sĩ nói ông bị rối loạn ám ảnh tri thức?!

Nam thanh niên mang cần câu đi trộm đồ lót nữ.

Gã trai trộm quần lót của người cùng giới.

Thời gian qua xuất hiện nhiều clip quay lại cảnh các nam thanh niên trộm quần lót của phụ nữ, thậm chỉ cả người cùng giới. Nhiều người cho rằng đó là hành vi bệnh hoạn hay biến thái. Song theo PGS TS Trần Hữu Bình - Nguyên Viện trưởng viện Sức khỏe Tâm thần Quốc gia, thích trộm đồ lót là một dạng bệnh lý của người lệch lạc tình dục (gọi tắt là loạn dục).

Nhiều người nghĩ rằng đây không phải là loại bệnh lý mà liên quan đến vấn đề đạo đức, mang tính biến thái. Dù vậy, PGS TS Trần Hữu Bình cho biết đó là bệnh lý cần được chữa trị hết sức đặc biệt và cẩn thận.

Ở người, hoạt động tình dục được chia làm bốn giai đoạn: Kích thích (ham muốn), hưng phấn (gợi hứng), cực khoái và tháo trào. Hoạt động tình dục là quá trình liên quan đến sự tương tác phức tạp giữa cơ thể và tâm lý. Nghĩa là, liên quan đến phản xạ vòng lớn (vỏ não) và phản xạ vòng ngắn (tủy sống - cùng).

Những người loạn dục thường cảm thấy bản thân không đáp ứng được tình dục hoặc không thể tham gia vào các hoạt động tình dục như mong muốn.

Chuyên gia các bệnh nam học, ông Nguyễn Hoài Bắc cho biết người loạn dục thích sử dụng các đồ vật vô tri vô giác làm phương tiện kích thích để đạt khoái cảm, sau đó tự thỏa mãn. Họ thường mua và tàng trữ rất nhiều loại quần áo phụ nữ hoặc trộm đồ lót của người mình thích.

Họ chỉ có thể đạt được khoái cảm khi mặc những đồ này. Khi đã mặc được những bộ đồ yêu thích, họ thường tưởng tượng ra một kịch bản liên quan đến chuyện tình dục nào đó. Sự tưởng tượng này cũng rất phong phú, đôi khi họ tưởng tượng ra cảnh chính họ đang ân ái với người mà họ thích”, ông Hoài Bắc nói.

Thích trộm đồ lót là bệnh lý rất khó điều trị, chủ yếu là do người bệnh không dám nói ra vì xấu hổ hoặc có cảm giác đau khổ dằn vặt.

Theo PGS TS Trần Hữu Bình, khi tiếp xúc với những bệnh nhân mắc bệnh này cần thân thiện và cởi mở, tạo niềm tin cho họ, có thể điều trị bằng thuốc, liệu pháp tâm lý, liệu pháp hành vi, liệu pháp xã hội. Trong đó liệu pháp xã hội vô cùng quan trọng. Cụ thể là cần tổ chức những hoạt động xã hội để bệnh nhân được giảm những ức chế trong quan hệ tình dục.

Trộm đồ lót phụ nữ, kẻ bệnh hoạn bị đại ca xăm trổ đánh bầm dập:

Clip cho thấy nam thanh niên bị hai người đàn ông yêu cầu lấy đồ lót ăn trộm ra khỏi cạp quần. Trước đó, hắn trộm đồ lót trong nhà dân rồi bỏ chạy nhưng bị ba người đuổi kịp và đánh cho mặt bầm tím, dính đầy máu. Đại ca xăm trổ còn bắt kẻ bệnh hoạn cởi quần jeans xem còn giấu đồ lót bên trong không.

Bị chất vấn, nam thanh niên nói không nghiện ma túy hay đập đá, lần đầu tiên trộm đồ lót phụ nữ. Về động cơ trộm đồ lót, hắn ta nói “để ngửi” và thừa nhận mình “biến thái”. Gần cuối clip, nam thanh niên than nghèo kể khổ và nói không có điều kiện để đi chuyển giới. Nhiều người xem clip cho rằng gã trai bịa chuyện vì trộm đồ lót thì liên quan đến gì chuyển giới?!

Nhân Hoàng (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Long Bình, Quần lót, Trần Văn Mai, Trần Hữu Bình, Thị xã Ngã Năm, Long Bình, Sóc Trăng, Trộm, Bệnh hoạn, Mỹ nữ, Cảnh cáo, Loạn, Biến thái, Chi bộ, Đồ lót, Kỷ luật, Nguyễn Hoài Bắc, Kiểm điểm, Liệu pháp, Khoái cảm