Chủ Nhật, 6 tháng 10, 2019

Báo Người Lao Động : CLIP: Thêm gã đàn ông 'bệnh hoạn' trộm đồ lót phụ nữ

Mặc dù có tiếng chó sủa rất to nhưng vẫn không ngăn được hành vi bệnh hoạn của gã đàn ông trộm đồ lót.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Người Lao Động , nguồn bài: http://nld.com.vn/thoi-su/clip-them-ga-dan-ong-trom-do-lot-phu-nu-20191006105614476.htm

Mấy ngày qua, trên mạng xã hội ở Phú Quốc (Kiên Giang) xuất hiện một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh một người đàn ông lấy trộm đồ lót của phụ nữ, gây bức xúc đối với nhiều người.

Clip ghi lại việc gã đàn ông thực hiện hành vi trộm đồ lót phụ nữ

Theo đó, mặc dù rất nhiều quần áo, trong đó có đồ lót phụ nữ, được gia chủ phơi trong khuôn viên sân nhà (có bao bọc bằng hàng rào B40 bên ngoài) nhưng gã đàn ông vẫn cố dùng khúc cây khô đưa vào trong, kéo những chiếc quần lót ra ngoài để lấy.

Gã đàn ông dùng cây kéo đồ lót phụ nữ ra ngoài

Mặc dù có tiếng chó sủa rất to nhưng vẫn không ngăn được hành vi "bệnh hoạn" của gã đàn ông.

Sau khi lấy được cái quần lót đầu tiên, gã đàn ông… đưa vào miệng ngậm rồi lấy tiếp khoảng 2-3 cái quần lót khác, sau đó vứt cây xuống đất rồi nhanh chóng rời đi.

Đưa 1 cái vào miệng

Nhanh chóng rời đi sau khi lấy được vài cái quần lót. Ảnh cắt ra từ clip

Hiện, nơi xảy ra vụ việc vẫn chưa được xác định là ở Phú Quốc hay ở địa phương nào.

Như Báo Người Lao Động đã thông tin, sáng 1-10, ông Lê Văn Mau, Chủ tịch UBND xã Long Bình, thị xã Ngã Năm (Sóc Trăng), cho biết đang làm quy trình kỷ luật phó chủ tịch xã này là ông T.V. M. Ông M. được cho là vi phạm đạo đức lối sống khi bị một cô gái cùng xóm tố cáo.

Vụ việc xảy ra hơn nửa năm trước khi một cô gái ở gần nhà ông M. bị mất nhiều quần lót. Sau thời gian theo dõi bằng cách gắn camera, cô gái này phát hiện người "biến thái" trộm quần lót chính là là ông M.

Theo ông Mau, tại cuộc họp chiều 30-9, nhiều đảng viên bỏ phiếu đề nghị kỷ luật ông M. với hình thức cảnh cáo về mặt Đảng. Ông M. cũng tự nhận hình thức kỷ luật này.

Chi bộ của Văn phòng UBND xã Long Bình đang làm báo cáo, tổng hợp kết quả kiểm điểm để báo cáo Ủy ban Kiểm tra thị xã Ngã Năm xem xét xử lý.

Tìm kiếm:✨

  • UBND xã Long Bình, Quần lót, Thị xã Ngã Năm, Lê Văn Mau, Trộm, T.V., Sóc Trăng, Bệnh hoạn, Biến thái, Sủa, Cảnh cáo, Đồ lót, Khúc cây, Kỷ luật, Phú Quốc, B40, Chi bộ, Phó chủ tịch, Kiểm điểm, Lối sống