Thứ Ba, 1 tháng 10, 2019

Báo Vietnamdaily: Tạm giữ người đàn ông đâm bạn nhậu rồi điện báo công an xã

Gọi chủ nhà thức dậy để nói chuyện nợ nần nhưng không được, Lý Thăng dùng dao đâm vào người anh Trinh. Nạn nhân được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Vietnamdaily, nguồn bài: https://vietnamdaily.net.vn/tin-247/tam-giu-nguoi-dan-ong-dam-ban-nhau-roi-dien-bao-cong-an-xa-73232.html

Ngày 1/10, Công an tỉnh Sóc Trăng tạm giữ hình sự Lý Thăng (46 tuổi, ngụ phường 10, TP Sóc Trăng) về hành vi Giết người. Nạn nhân là anh Trần Hữu Trinh (36 tuổi, ở xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên).

Lý Thăng.

Vụ việc xảy ra tối hai ngày trước, khi Thăng đến nhà anh Trinh để uống rượu. Khi tàn tiệc nhậu, Thăng với gia chủ cãi nhau chuyện nợ nần.

Anh Trinh sau đó vào phòng ngủ. Thăng kêu anh này thức dậy để đòi nợ nhưng không được nên dùng dao đâm vào người nạn nhân rồi điện thoại báo công an xã.

Vợ anh Trinh phát hiện chồng bị thương nên đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân tử vong vào rạng sáng 30/9.

Gia Hân

Tìm kiếm:✨

  • Trần Hữu Trinh, Điện báo, Đại Tâm, Công an tỉnh Sóc Trăng, Trinh, Mỹ Xuyên, Nhậu, Nợ nần, Phường 10, Thức dậy, Qua khỏi, Báo công an, Tạm giữ, Đòi nợ, Đâm, Cãi nhau, Vợ anh, Gia chủ, Sóc Trăng, Uống rượu