Thứ Hai, 7 tháng 10, 2019

Báo VTC: Hoàn trả ngân sách gần 1 tỷ đồng lắp camera cho nhà riêng lãnh đạo Sóc Trăng

Các thành viên trong Ban thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng hoàn trả ngân sách số tiền gần 1 tỷ đồng được chi để lắp camera an ninh cho nhà riêng của họ.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Pháp luật, được chúng tôi tổng hợp từ báo VTC, nguồn bài: https://vtc.vn/hoan-tra-ngan-sach-gan-1-ty-dong-lap-camera-cho-nha-rieng-lanh-dao-soc-trang-d502920.html

Thông tin này được lãnh đạo Tỉnh ủy Sóc Trăng cho biết vào ngày 7/10. Khoản tiền hoàn trả này trước đó được lấy từ nguồn dự phòng ngân sách đảng, theo Quyết định 1542 do Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sóc Trăng Huỳnh Văn Sum ký ngày 23/4.

Theo Tỉnh ủy Sóc Trăng, việc lắp đặt camera nhằm góp phần đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội tại nhà riêng các Ủy viên Ban Thường vụ, gắn với giám sát an ninh lối xóm, cộng đồng. Sự việc này gây ra nhiều phản ứng trái chiều trong dư luận.

Nhà một lãnh đạo trong Ban Thường vụ Tỉnh Ủy Sóc Trăng được trang bị camera. (Ảnh: Tuấn Anh/zing)

Sau đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng hủy quyết định trên; thu hồi số tiền đã chi lắp đặt camera ở nhà riêng của 12 cán bộ.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Sóc Trăng cũng sẽ họp kiểm điểm trách nhiệm của tập thể và các cá nhân liên quan đã để xảy ra sai sót này; báo cáo đầy đủ sự việc và xin ý kiến chỉ đạo của Trung ương.

Nhật Linh

Tìm kiếm:✨

  • Tỉnh ủy Sóc Trăng, Nhà riêng, Sóc Trăng, Lắp, Ban thường vụ, Máy ảnh, Lắp đặt, Hủy, Lối xóm, Kiểm điểm, Ngân sách, Hoàn trả, Thu hồi, Ủy viên, An ninh, Dự phòng, Phó bí thư, Xin ý kiến, Đảng, Tập thể