Thứ Sáu, 8 tháng 11, 2019

Báo Pháp Luật VN: Nam kỹ sư tin học tử vong trong khu tập thể

Anh T được phát hiện nằm bất động trên nền nhà trong khu tập thể mía đường.

Bài viết này thuộc danh mục:✅ Hình sự - Dân sự, được chúng tôi tổng hợp từ báo Pháp Luật VN, nguồn bài: http://baophapluat.vn/dan-sinh/nam-ky-su-tin-hoc-tu-vong-trong-khu-tap-the-478662.html

Công an khám nghiệm hiện trường.

Thông tin ban đầu, khoảng 7h30 ngày 8/11, một số công nhân trong khu tập thể của Công ty cổ phần Mía đường Sóc Trăng (phường 8, TP Sóc Trăng) không thấy anh P.H.Tr. (45 tuổi) đi làm như mọi khi nên tới phòng tìm.

Lúc này, phòng anh Tr khóa cửa, đồng nghiệp nhìn vào bên trong thì phát hiện anh này nằm bất động dưới sàn gạch nên báo công an. Anh Tr được xác định đã tử vong.

Anh Tr là kỹ sư tin học phụ trách phần mềm của Công ty CP Mía đường Sóc Trăng. Anh này quê ở Sóc Sơn (Hà Nội) mới vào công tác tại Công ty CP Mía đường Sóc Trăng từ giữa tháng 10/2019.

Những người ở khu tập thể cho biết, sức khỏe của anh Tr trước đó bình thường, không có biểu hiện bệnh tật. Tối 7/11, anh Tr làm việc muộn đến khoảng 2h hôm sau mới đi ngủ. Có thể làm việc quá sức và nhiễm lạnh do nằm trên sàn gạch nên nạn nhân tử vong.

Thi thể anh Tr đã được đưa về nhà xác Bệnh viện Đa khoa Sóc Trăng để cơ quan Công an khám nghiệm tử thi.

Người nhà của anh Tr được Công ty CP Mía đường Sóc Trăng thông báo và đang trên đường vào Sóc Trăng...

Q. Nhã (tổng hợp)

Tìm kiếm:✨

  • Khu tập thể, Mía đường, Tin học, Phường 8, Sóc Trăng, Kỹ sư, Bất động, Nền nhà, Nhà xác, Mọi khi, Khóa cửa, Báo công an, Vào công tác, Sóc Sơn, Quá sức, Khám nghiệm tử thi, Tử vong, Đi ngủ, Khám nghiệm, Thi thể